Tháng 8/2015 là thời điểm tôi bước chân vào MyWork , lúc này tôi chỉ mới là cô sinh viên mới ra trường với nhiều bỡ ngỡ, e dè nhưng nhờ sự hỗ trợ từ các anh chị đồng nghiệp mà tôi cảm thấy tự tin hơn. Tại đây, tôi được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu và nó có lẽ là hành trang quý giá mà tôi sẽ mãi luôn mang theo. Trải qua biết bao nhiêu lần mưa gió bão táp, có những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc, có những khoảnh khắc không thể tiếp tục con đường này nữa nhưng rồi tôi vẫn bám trụ vì tôi tin rằng chỉ cần tôi cố gắng nhất định tôi sẽ làm được. Tôi chấp nhận và bước đi từng bước, vấp chỗ nào thì ta đứng lên ở đó.

Sự hỗ trợ của sếp và đồng nghiệp giúp Ms thấy tự tin hơn trong những ngày đầu nhận việc

Tôi biết mình không thể cứ mãi là cô gái bé nhỏ giậm chân tại chỗ, không thể mãi rụt rè hay sợ thất bại mà bỏ qua cơ hội đến với mình. Ai rồi cũng sẽ khác, tôi quyết tâm phải thay đổi bản thân, thử sức ở một vai trò mới – team leader vào tháng 8/2018. Và tôi càng thấu hiểu rằng trách nhiệm của tôi không chỉ với bản thân tôi mà còn dành cho các thành viên của cả nhóm. Với vai trò là người dẫn đầu một đội ngũ, tôi ý thức được mình phải có trách nhiệm thúc đẩy động lực làm việc, tạo nên sự tin tưởng và gắn kết giữa các bạn trong team. Mọi người xem tôi làm động lực thì tôi càng phải nỗ lực hơn có như thế những tâm huyết mà tôi bỏ ra cho team mới không lãng phí. Với tôi, MyWork đã giúp tôi trưởng thành hơn, cùng tôi đi qua những ngày của tuổi trẻ, tôi luyện cho tôi đến tận ngày hôm nay.

MyWork trở thành thành viên của Siêu Việt vào tháng 1/2019, có thể nói là một bước ngoặt lớn của tôi và cả các bạn khác. Đây sẽ là cơ hội, thử thách để bản thân tôi học hỏi và cố gắng phát triển hơn nữa. Tôi muốn thấy được một Phạm Dung ở một môi trường mới với những bước tiến mới. Tuổi trẻ mà cứ thử đi, tôi từng bước trải nghiệm thử thách này, đón nhận những áp lực nhưng cũng mang lại cho tôi, cho team “những quả ngọt”. Muốn gặt hái thành công, bạn không chỉ là làm việc mà còn là chạy hết tốc lực, chạy bằng 200-300% năng suất. Tôi biết được rằng sau những giờ làm việc căng thẳng, mọi sự cố gắng của chúng ta đều được đền đáp xứng đáng.

Ms luôn cố gắng sống hết mình với những đam mê trong công việc

Con đường phía trước vẫn còn dài lắm, không ai biết trước được điều gì, vậy nên cứ cố gắng để bản thân không hối tiếc, để khi sau này nhìn lại ta cảm thấy mãn nguyện với những gì mình đã làm. Từ những ngày đầu, đến hiện tại và cả trong tương lai, tôi vẫn muốn cống hiến hết mình, sống thỏa với đam mê của mình. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực và một chút may mắn thì tôi làm được và bạn cũng như thế.

Phạm Thị Dung, Trưởng nhóm Kim Tiền, Phòng Kinh Doanh MyWork HCM