Đối với Thảo, thành công chính là mục tiêu mà Thảo đặt ra cho bản thân để hướng tới, còn tất cả những yếu tố khác chỉ nhằm tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc hành trình chinh phục thành công mà thôi. Những người thành công đều có thiên hướng chú trọng vào mục tiêu của mình. Họ nhận biết được điều mình kỳ vọng và dồn hết tâm sức trong từng phút, từng giờ để đạt được điều đó. Và Thảo cũng vậy.

Đóng vai trò là một trưởng nhóm, nên Thảo ý thức được rằng mình phải là người truyền lửa, truyền năng lượng tích cực cho các thành viên trong team, hỗ trợ và hướng dẫn mọi người cách làm việc cũng tìm cách để các bạn phát huy hết những tiềm năng của bản thân. 

Đối với Thảo, thành công chính là mục tiêu mà Thảo đặt ra cho bản thân để hướng tới, còn tất cả những yếu tố khác chỉ nhằm tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc hành trình chinh phục thành công mà thôi.

Đối với Thảo tinh thần tích cực là một trong những yếu tố quan trọng để giúp team gắn kết và thành công hơn. Vì khi có một tinh thần tích cực, con người sẽ làm việc hiệu quả hơn, nâng cao sự sáng tạo, khả năng tư duy từ đó giúp năng suất làm việc tốt hơn và mọi người trong team sẽ đạt được những kết quả tốt hơn. Bắt đầu mỗi ngày làm việc Thảo đều pha trò hay tán gẫu giúp team thư giãn và có tinh thần làm việc. Thảo hay đặt ra những cuộc đua nhỏ trong team và dùng những phần qua nho nhỏ (ly trà sữa, đồ trang trí văn phòng…) để giúp các bạn có động lực tốt hơn trong những giờ làm việc căng thẳng. Những buổi đi xem phim, ăn uống cuối tuần hay những buổi cà phê cùng nhóm là khoảng thời gian giải trí để Thảo có thể gắn kết và mang các bạn trong team đến gần với nhau hơn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để mang lại bầu không khí vui vẻ và lạc quan cho cả nhóm.

Để trở thành người quản lý giỏi và giúp team phát triển hơn nữa Thảo luôn ý thức từng phút, từng giờ mình cần phải phấn đấu, nổ lực nhiều hơn để đưa team phát triển hơn và đạt được những thành tích tốt hơn.

Mục tiêu sắp tới của Thảo cũng như của team hứa hẹn sẽ là một hành trình vượt lên chính mình, khám phá bản thân để vươn đến mục tiêu cuối cùng là đạt được thành công rực rỡ nhất có thể.

Ms. Võ Thanh Thảo, Trưởng nhóm Phú Quý, Phòng Kinh doanh MyWork HCM