“Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo nên nhiều thứ” – Helen Keller

Làm một thành viên của Siêu Việt, chưa bao giờ Trang hết tự hào vì được cùng các nhóm viên của mình góp một phần công sức để hỗ trợ cho đội ngũ kinh doanh yên tâm “chinh chiến”.

Trong công việc hay trong cuộc sống, mục tiêu sẽ dễ dàng được thực hiện khi nhiều người cùng chung tay. Team HCNS HN cũng không ngoại lệ, bất kỳ một mục tiêu nào được đặt ra thì cả 3 chị em đều cố gắng nỗ lực, vặn hết công suất để đạt được. Tất nhiên trong quá trình làm việc chung, sẽ không tránh khỏi những lúc bất đồng, xung đột ý kiến lẫn nhau. Nhưng Trang thấy đấy không phải là điều gì quá to tát, có bất đồng ý kiến càng chứng minh rằng vấn đề làm việc nhóm cần được cải thiện. Để sau mỗi lần tranh luận, chị em càng hiểu nhau hơn, chất lượng làm việc nhóm trong tương lai sẽ hiệu quả hơn.

Mục tiêu sẽ dễ dàng được thực hiện khi nhiều người cùng chung tay

“Bạn không thể thống nhất suy nghĩ của mọi người, nhưng bạn có thể thống nhất mọi người qua một mục tiêu chung” – Jack Ma

Làm trong môi trường Siêu Việt, Trang luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bạn nhóm viên của mình học hỏi được nhiều điều hơn, không chỉ là những phần về chuyên môn nghiệp vụ. Trang vẫn thường nhắc nhở các bạn: “Cái các em đạt được sau mỗi tháng làm việc, chị mong đấy không chỉ là tiền lương, mà chị còn mong rằng sau mỗi lần tiếp xúc với những nghiệp vụ mới, cái bọn em học được chính là kinh nghiệm, để sau này có gặp thì sẽ không còn bỡ ngỡ mà sợ hãi rằng không biết làm như thế nào”.

Và một hoạt động không thể thiếu mà Trang nghĩ vô cùng quan trọng trong việc kết nối các thành viên đó chính là vui chơi, ăn uống ngoài giờ. Chị em thư giãn cùng nhau qua những lần đi xem phim, đi ăn và tán gẫu tâm sự về các vấn đề trong cuộc sống, và tất nhiên những lúc như thế này sẽ không quên động viên các bạn cố gắng trong công việc hơn.

Cuối cùng, chị mong rằng hai bạn đọc bài viết này sẽ ngày càng hiểu chị hơn, những lúc chị rầy la khi hai bạn làm sai cũng chỉ vì mong hai bạn có thể tiến bộ hơn mà thôi. Hãy cùng chị cố gắng hơn nữa nhé! 

Ms. Nguyễn Thị Hà Trang, Trưởng nhóm Hành chính - Nhân sự HN