Không phải công việc nào cũng trải đầy hoa hồng, đối với công việc, trở ngại là điều tất yếu. Điều quan trọng là mình đã đúc kết được những kinh nghiệm gì và có thêm sức mạnh để tiếp tục vững bước. Khi tôi gặp phải khó khăn hay cảm thấy chán nản thì bên cạnh tôi luôn có những người chị, người em an ủi và động viên để tôi tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa. Công việc nào cũng vậy, không có thành công nào mang tên dễ dàng cả. 

Nhưng chính môi trường tại làm việc Siêu Việt đã dạy cho tôi rất nhiều bài học. Khi đảm nhận vị trí mới mọi thứ lúc đó đối với tôi thật sự hỗn loạn, bối rối trước mọi tình huống, không biết xoay sở như thế nào. Ai hỏi tôi có thấy khó khăn không? Câu trả lời chắc chắn là có. Ai cũng mong muốn công việc được suôn sẻ, không gặp bất kỳ rắc rối gì. Việc dẫn dắt các bạn thành viên trong nhóm thật sự có rất nhiều vấn đề đối với tôi, nhưng đã là một trưởng nhóm tôi cần có ý thức vững chắc, nỗ lực và chinh phục thử thách, như vậy mới trở thành người truyền năng lượng, nhiệt huyết đến từng thành viên trong nhóm.

Công việc nào cũng vậy, không có thành công nào mang tên dễ dàng cả

"Thứ không đánh bại được bạn sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn". Có trải qua khó khăn, con người mới trưởng thành và học hỏi được những kinh nghiệm có ích, bất kể kết quả như thế nào. Đó là cơ hội phát triển cá nhân.
Và hàng ngày tôi đều tự nhắc nhở chính bản thân mình không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển để có thể tự tin và tiếp tục con đường phía trước của mình.
 

Ms. Nguyễn Thị Quỳnh Như, Trưởng nhóm Hỗ trợ NTV VTN