Cảm nhận công việc của 1 nhân sự khi lên chính thức được 1 tháng.

Tuổi 23 tới với sự bỡ ngỡ bước vào môi trường công sở của một cô sinh viên mới ra trường. Bao mơ mộng, sự ham chơi cũng như sự “tự do” về những kỉ luật cho bản thân đều đang rất mơ hồ. Khi đang loay hoay và phân vân cho công việc phía trước thì tôi bắt gặp cơ duyên đến với Siêu Việt - Tìm Việc Nhanh ❤️. Nơi công việc mà tôi mới chỉhết 1 tháng đầu tiên của cô nhân viên chính thức thôi, nhưng đã mang lại cho bản thân tôi hiện giờ cũng như sau này những điều mà khó có một môi trường làm việc nào có thể làm được. 

Tôi đã từng phải thốt lên với chúng bạn rằng đây là “môi trường quân đội” kì lạ lắm luôn ấy! Nơi công ty nói KHÔNG với đi làm muộn, trước 10 phút vào giờ mà đồng nghiệp tôi, ai nấy đều đã ngồi ở vị trí sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả. Điều đó làm tôi bất ngờ với những thay đổi chính mình vì tôi trước đây là thánh “cao su” với kỉ luật “mở” ở nơi làm việc cũ. Sau hơn một tháng gắn bó thì tôi cũng quen hơn với việc khi đồng hồ chỉ 12:00 là mọi người đồng loạt dậy đi ăn, cùng thức dậy sau giấc ngủ trưa, rất đúng giờ và nghiêm chỉnh. Tất cả, tất cả những điều đó là thứ mà tôi chưa từng được cảm nhận và thực hiện ở một môi trường nào khác. Mới đầu với sự bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng khi vào guồng rồi thì mọi việc đều trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều💪🏻. Bên cạnh đó, để bản thân có được những động lực và tinh thần chiến đấu hơn nữa của một nhân viên sale thì không thể không kể đến Sếp của tôi, và bạn bè đồng nghiệp đã luôn tạo hỗ trợ, giúp đỡ hết mình để bản thân tôi có thể thích nghi và nỗ lực hơn. 

Nếu bạn muốn chọn một công việc bay bổng, tự tại? - Siêu Việt không dành cho bạn.

Nếu bạn muốn một công việc làm theo cảm xúc? - Siêu Việc không dành cho bạn.

Nhưng nếu bạn muốn một công việc giúp thay đổi được chính bản thân mình, từ sự nghiêm túc khi làm việc, sự tự giác cho đến tinh thần chiến đấu vì công việc thì hãy đến với Siêu Việt. Nơi tôi nghĩ rằng mình đã có cơ duyên đến để thay đổi và để hoàn thiện bản thân hơn.

_Ms. Cúc - NV nhóm Rubik_