Chào chị Ngọc, chị giới thiệu đôi nét về mình nhé!

Ngọc hiện là Trưởng phòng Tư vấn tuyển dụng Việc Làm 24h HCM đã có cơ duyên gắn bó cùng Siêu Việt được 6 năm và Ngọc rất vui khi được chọn là người mở hàng đầu năm cho chuyên mục này. ^^

Em được biết là chị vừa lập gia đình, vậy không biết là Tết năm nay của chị có khác biệt gì nhiều so với mọi năm không?

Tết năm nay Ngọc cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều so với mọi năm. Chững chạc hơn từ việc từ việc nhỏ đến lớn và Ngọc cảm thấy khác biệt lớn nhất là lối suy nghĩ của mình.

Trước đây khi chưa lập gia đình, Ngọc có thể đi chơi thâu đêm suốt sáng, không cần bận tâm quá nhiều và chỉ cần đi cùng bạn bè là đủ. Còn bây giờ tuy thỉnh thoảng cũng có cơ hội đi đến khuya, nhưng phải suy nghĩ dắt thêm đứa em họ hay em chồng đi cùng. (Cười)

Bản thân Ngọc biết quan tâm, hỏi han người khác, chủ động giao tiếp và phụ giúp việc nhà với mọi người nhiều hơn. Lúc trước còn độc thân, bình thường sáng ngủ dậy thì lấy đồ ăn rồi đi ngay, còn bây giờ thì sẽ vào bếp hỏi "Mẹ cần con phụ gì không?".

Tết năm nay Ngọc có mối quan hệ gấp đôi năm ngoái, vì có cơ hội gặp gỡ họ hàng gia đình 2 bên. Dĩ nhiên là còn có chút lạ lẫm, nhưng mọi người rất thân thiện, vui vẻ, nên mình cũng thấy thoải mái và không gặp trở ngại gì nhiều.

Ngọc cũng khá may mắn khi có gia đình chồng luôn nhiệt tình ủng hộ phía sau, vì vậy Ngọc có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho công việc. Nhìn chung, việc lập gia đình giúp mình có những tiến bộ tích cực hơn trước chứ không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. (Cười)

Ms. Vương Bảo Ngọc - Trưởng phòng Tư vấn tuyển dụng VL24h HCM

Sau 1 tuần nghỉ Tết và bây giờ quay trở lại với công việc, cảm xúc của chị như thế nào?

Cảm xúc của Ngọc là thấy hạnh phúc vì được quay lại với công việc.

Đối với Ngọc, công việc luôn được ưu tiên hàng đầu, vì có làm thì mới có ăn mà. (Cười) Đùa thôi, chứ Ngọc là kiểu người thích được làm việc, mình không nghỉ ngơi quá lâu được.

Người ta bảo Tết là thời điểm tiêu tiền và Ngọc cũng không ngoại lệ, vậy nên mình càng có động lực làm việc nhiều hơn để Tết năm sau có cơ hội chi tiêu hoành tráng hơn nữa. (Cười)

Ngọc hy vọng trong năm 2020 không chỉ là một bước ngoặt mới trong cuộc sống còn là nốt thăng trong sự nghiệp của mình. 

Trong năm mới chị có những dự định, kế hoạch nào chưa ạ? Chị chia sẻ một chút với mọi người nhé!

Kế hoạch của mình năm nay rất đơn giản: Làm mọi cách để Việc Làm 24h HCM đạt chỉ tiêu của công ty giao đồng thời vượt qua các đối thủ hạng nặng và cùng đội ngũ của mình nỗ lực “cày cuốc” kiếm tiền đầy túi. ^^

Cám ơn những chia sẻ đầy thú vị của chị, chúc chị năm mới gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống chị nhé!