Chào chị Vân, chị giới thiệu một chút về mình để mọi người được biết rõ hơn về chị nhé!

Chào các bạn. Mình là Mai Vân, hiện là Trưởng phòng Tư vấn tuyển dụng MyWork Hà Nội.

Trong giai đoạn này, các thông tin về dịch Covid-19 nhận được rất nhiều chú ý, không biết đợt dịch này có ảnh hưởng đến công việc của mình không ạ?

Đúng là trong giai đoạn này các thông tin liên quan đến dịch Covid-19 nhận được rất nhiều quan tâm, vì dịch có tốc độ lây lan rất nhanh. Và hơn hết, rất nguy hiểm tới sức khỏe nếu không biết cách phòng chống và chữa trị kịp thời.

Về công việc kinh doanh của bên mình cũng có những tác động nhất định. Ví dụ như về phía công ty, mọi người đều phải đeo khẩu trang kể cả trong giờ làm việc, rửa tay và vệ sinh dụng cụ làm việc thường xuyên hơn, nên cũng không được thoải mái như khi không có dịch. Về phía khách hàng, thì có một số khách hàng tạm dừng việc tuyển dụng để tránh tập trung đám đông. Vân nghĩ rằng không chỉ mỗi MyWork mà ở các công ty khác cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ dịch bệnh này.

Với tốc độ lây lan nhanh chóng của virus, không biết chị có biện pháp nào để ngăn ngừa cho bản thân và những người xung quanh?

Như Vân chia sẻ ở trên, để phòng bệnh, trước hết mỗi người phải tự ý thức được việc phải bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Cụ thể tại văn phòng, ngoài những công tác phòng chống như đeo khẩu trang, rửa tay, thì Vân và các bạn nhân viên luôn quan tâm và để ý tới từng biểu hiện bệnh của mọi người xung quanh mình. Nếu phát hiện bạn nào có các dấu hiệu như sốt, ho,... thì sẽ được cho nghỉ để đi khám tại các cơ sở y tế ngay. Ngoài ra, Vân và các bạn cũng tăng cường cập nhật thông tin và làm theo các khuyến cáo qua tin nhắn từ Bộ Y Tế hàng ngày. 

Phải giữ gìn sức khỏe cho mình và cho mọi người để còn làm tốt công việc bán hàng mùa cao điểm nữa chứ.

Ms. Mai Thị Hồng Vân - Trưởng phòng Tư vấn tuyển dụng MyWork HN

Bỏ qua về Virus Covid-19, chúng ta vừa đón chào 1 năm mới, chị đã có những dự định trong công việc cũng như trong cuộc sống chưa? Chị chia sẻ với mọi người nhé!

Năm mới - nhiều hy vọng mới, đặc biệt với những đổi mới về chính sách quản lý của công ty, mình hay các bạn nhân viên cũng có những mục tiêu mới và rất nhiều năng lượng để hoàn thành các mục tiêu đó. Riêng với mình, phát triển đội ngũ nhân sự vẫn là mấu chốt để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của phòng. Còn cụ thể như nào mình xin được giữ bí mật cho phòng nhé!

Để kết lại chuyên mục, chị có muốn gửi đến các thành viên Siêu Việt lời nhắn nhủ nào không ạ?

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe. Chúc các thành viên Siêu Việt sẽ có 1 năm làm việc hiệu quả và thành công hơn năm 2019. Đặc biệt, chúc các bạn bộ phận tư vấn tuyển dụng văn phòng MyWork Hà Nội luôn giữ tinh thần “máu lửa” và khát khao kiếm thật nhiều hoa hồng trên mỗi hợp đồng nhé!

Cám ơn những chia sẻ hết sức thú vị của chị, chúc chị và đội ngũ của mình có nhiều sức khỏe và một năm 2020 gặt hái được nhiều thành công nhé.