Chào chị Gương, chị hãy giới thiệu đôi nét về bản thân với mọi người nhé!

Xin chào mọi người, mình là Gương - Trưởng nhóm Hồng Cát. Gương rất vui khi đến với Human Of Sieu Viet

Không biết chị Gương có cho mình những nguyên tắc làm việc gì ạ? Nó có ý nghĩa gì trong việc giúp chị trở thành Trưởng nhóm như ngày hôm nay không?

Nguyên tắc làm việc của Gương là " Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng". Từ lúc bắt đầu công việc Gương đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ thất bại đến thành công. Nhưng mỗi lần trải qua khó khăn thì mình lại rút ra thêm một bài học mới, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Việc luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Gương được công ty tin tưởng hơn trao cơ hội ở vị trí hiện tại.

Ms. Nguyễn Thị Gương - Trưởng Nhóm Hồng Cát - Phòng Việc Tốt Nhất HCM

Theo chị, môi trường làm việc và văn hóa công ty tác động như thế nào đối với thành tích của một nhân viên?

Môi trường làm việc và văn hóa công ty là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc, năng suất lao động của nhân viên . Nếu nhân viên thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, có nhiều yếu tố khuyến khích, thúc đẩy cho năng lực nhân viên phát triển thì tự bản thân họ sẽ có thêm động lực, phấn đầu cho công việc. Việc chia sẻ, hỗ trợ làm việc tập thể cũng ảnh hưởng rất lớn đến với thành tích của một nhân viên. Thời gian làm việc ở công ty cũng hơn 2 năm, ảnh hưởng của môi trường làm việc và văn hóa công ty cũng thúc đẩy sự phát triển rất nhiều về mặt công việc. Công ty cho mình cơ hội làm việc đội nhóm, chia sẻ kinh nghiệm với nhau cũng như cùng nhau xử lí những tình huống khó, giúp mình có thể hoàn thành công tốt hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn.

Có câu nói rằng: "Áp lực sẽ là đòn bẩy tạo nên thành công". Chị nghĩ thế nào về câu nói này?

Gương nghĩ câu nói này đúng .Ai trong chúng ta cũng mong muốn đạt được thành công nhưng lại sợ áp lực và không hiểu được rằng không có khó khăn không có áp lực thì làm sao có được thành công. Để có được thành công ta phải trải qua quá trình khổ luyện. Vì trước hết bạn phải đặt bản thân vào một mục tiêu nhất định đạt được.Cho dù không thành công thì ít nhất bạn cũng đã tích lũy được cho mình vô số những bài học kinh nghiệm.Việc đặt ra cho mình áp lực không phải làm khó bản thân mà tạo cho bản thân nhiều động lực hơn để hoàn thành mục đích ban đầu.

Để kết lại chuyên mục, chị hãy gửi đến các thành viên Siêu Việt vài lời nhắn nhủ nhé ạ!

Nếu bạn dám ước mơ , bạn có thể đạt được nó. Mỗi người đều có những mơ ước, hoài bão riêng nhưng nếu bạn muốn thành công, ước mơ không nên xa rời thực tế, phải phù hợp với khả năng của mình. Thành công không dễ dàng có được, nếu bạn không dám mơ ước, không chấp nhận đương đầu với khó khăn, thử thách. Chỉ có đam mê thực sự mới là động lực giúp chúng ta vượt qua tất cả. Cuối cùng Gương cũng muốn gởi lời chúc đến các bạn nhân viên Siêu Việt có nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công nhé!

Cám ơn những chia sẻ hết sức thú vị của chị, chúc chị và đội ngũ của mình có nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công nhé.