Thứ 6 ngày 10 tháng 05 vừa qua, Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt đồng hành cùng “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2019” do Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM tổ chức với thương hiệu đại diện là TimViecNhanh.com. Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày nhưng đã thu hút hơn 80 đơn vị doanh nghiệp và gần 10.000 sinh viên đã và sắp tốt nghiệp nhiệt tình tham gia.

Ngày hội chính là dịp để sinh viên được gặp gỡ các nhà tuyển dụng, tiếp xúc trực tiếp với quy trình tuyển dụng thực tế tại các doanh nghiệp, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, thái độ về cơ hội nghề nghiệp, bồi dưỡng năng lực và phát triển các kỹ năng cần thiết để giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Đồng thời, đây là một trong những hoạt động vô cùng bổ ích tạo “bàn đạp” vững chắc để phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên sau này. Ngày hội cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp xúc với nguồn lao động trẻ đầy nhiệt huyết, qua đó lựa chọn được những nhân tố phù hợp cho công ty.


TimViecNhanh.com thuộc đơn vị chủ quản của Siêu Việt hân hạnh đồng hành cùng ngày hội

SIÊU VIỆT MANG ĐẾN HÀNG NGÀN CƠ HỘI LÀM VIỆC HẤP DẪN CHO SINH VIÊN

Với tư cách là nhà đồng hành cùng chương trình, Siêu Việt đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thú vị với các bạn sinh viên đầy năng động, tạo nhiều thử thách cũng như các cơ hội và định hướng nghề nghiệp. Ngay tại bàn tư vấn, Siêu Việt đã mang đến hơn 10.000 cơ hội việc làm từ công ty, tập đoàn uy tín hiện nay. Siêu Việt còn nhận trực tiếp gần 600 thông tin hồ sơ xin việc làm từ các bạn sinh viên và gửi đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng ngay trong sự kiện. Ngoài cơ hội việc làm, Siêu Việt còn mang đến những chia sẻ về kỹ năng viết CV chuyên nghiệp, kỹ năng tìm việc online hiệu quả, kỹ năng phỏng vấn cơ bản và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về tìm kiếm việc làm, mục đích giúp các bạn chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi gia nhập vào thị trường việc làm thực tế ngoài xã hội.


Hàng ngàn việc làm hấp dẫn được giưới thiệu đén các bạn sinh viên

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI THAM GIA

Theo bạn Đỗ Nhật Minh sinh viên năm 4 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp TPHCM cho biết: “Mình được bạn bè giới thiệu về chương trình nên đã đến tham gia. Chương trình thật sự rất bổ ích và ngày hôm nay bản thân mình đã học hỏi được rất nhiều điều”.

Bên cạnh đó bạn Nguyễn Thảo Nguyên sinh viên chuyên ngành Marketing đã chia sẻ như sau: “Mình đến tham gia chương trình từ rất sớm và may mắn đã tìm được cơ hội thực tập đúng chuyên ngành mình đang theo học. Ngày hội thật sự rất hữu ích vì đã mang lại nhiều cơ hội cho những bạn sinh viên như mình”.

HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại ngày hội.


Nhiều sinh viên được tư vấn ngay tại gian hàng


Sinh viên còn được chia sẻ kỹ năng tìm việc, viết CV chuẩn,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC SIÊU VIỆT

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 7107 6666

Email: lienhe@nhanlucsieuviet.com

Chi Nhánh:

Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.