Tiếp nối gương mặt truyền lửa tuần 17 của chúng ta đó chính là Ms Lý – người dẫn dắt Việc Làm 24h miền Bắc.

Bài viết người truyền lửa tuần này đã vinh danh nhóm Hải Đăng – Nhóm có doanh thu cao nhất website Việc Làm 24h miền Bắc. Vâng, thật đúng như ý nghĩa của tên nhóm, Hải Đăng – Một trong những ngọn đèn sáng nhất của Siêu Việt.

Trích 1 câu nói trong bài viết: “Hải Đăng luôn tiến về phía trước với những mục tiêu mà tưởng chừng như không thể đạt được. Nhưng bằng sự quyết tâm của từng thành viên trong nhóm cố gắng hết mình vượt qua giới hạn bản thân, vượt qua những mục tiêu mà công ty đưa ra một cách xuất sắc.” Quả thật, nếu chưa thật sự cố gắng hết mình, chưa thật sự “sống” vì mục tiêu của bản thân mình thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ không biết được đâu mới chính là giới hạn thật sự của bản thân mình.

Siêu Việt mong rằng, tinh thần chiến đấu của nhóm Hải Đăng có thể lan rộng và lớn hơn nữa, truyền lửa cho tất cả thành viên của Siêu Việt càng ngày càng “máu lửa”, tinh thần sục sôi, đầy quyết tâm và đầy bản lĩnh.

Bởi lẽ, Siêu Việt không chỉ muốn đơn giản là công ty – nơi chỉ để làm việc, mà Siêu Việt muốn rằng, Siêu Việt là nơi đào tạo, huấn luyện, rèn luyện những chiến binh, là nuôi dưỡng và thực hiện những hoài bão của các thành viên Siêu Việt.

Cùng nhau cố gắng, cùng nhau hoàn thiện và cùng nhau tôi luyện: “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”.