Đầu tiên, xin chúc mừng chị đã trở thành Giám đốc Kinh doanh Trực tuyến khu vực HCM. Chị có thể chia sẻ quá  trình gắn bó với Siêu Việt?

Chị bắt đầu công việc là một nhân viên kế toán của Tìm Việc Nhanh và thử sức ở nhiều vị trí khác nhau. Cho đến ngày hôm nay, thật may mắn vì sau 10 năm phấn đấu và cố gắng, công ty đã tin tưởng giao vị trí này, đây là cơ hội lớn chị vô cùng trân trọng.

Ms. Thanh Minh được tin tưởng giao vị trí Giám Đốc Kinh doanh Trực tuyến khu vực TPHCM.

Điều gì khiến chị tâm huyết nhất khi làm việc tại công ty và khiến chị gắn bó lâu đến như vậy?

Văn hóa của Siêu Việt là điều chị tâm huyết nhất, ở đây không hề có sự phân biệt giữa mọi người. Lãnh đạo luôn luôn nhìn về phía nhân viên và hỗ trợ hết mình. Các sếp luôn đánh giá nhân viên thông qua hiệu quả công việc một cách khách quan nhất. Những cá nhân có năng lực sẽ luôn có cơ hội để thăng tiến, không có giới hạn về độ tuổi và tuổi nghề. Chị nhìn thấy sự quan trọng của mình trong công việc, trong từng vị trí chị đảm nhận để nỗ lực hết mình với nó.

Đảm nhiệm một vai trò mới ắt hẳn sẽ đối mặt với không ít thách thức, mục tiêu của chị trong thời gian tới là gì?

Cũng như chị vừa chia sẻ, chị biết rõ sự quan trọng của mình ở vị trí này. Không chỉ là nỗ lực của bản thân, chị phải cố gắng nhiều hơn để có thêm kiến thức và kĩ năng cho mình, từ đó tạo doanh thu cho công ty và tạo giá trị cho bản thân. Hơn thế, chị còn phải làm sao để từng nhân viên của chị phát triển, giúp các bạn có thu nhập cao hơn, có cơ hội thăng tiến nhiều hơn. Muốn công ty phát triển và có doanh thu thì mỗi cá nhân phải làm tốt công việc của mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Ms. Thanh Minh, chúc chị sẽ đạt được mọi dự định của mình và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới!