Thứ 6 ngày 05 tháng 04 vừa qua, Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt đồng hành cùng Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương tổ chức Ngày hội việc làm “Job Fair 2019 - The Ride to Multinational Companies” cho các sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Thông qua sự kiện lần này, Siêu Việt và Ban tổ chức chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên tham dự cái nhìn thực tế về thị trường lao động cũng như cách thức phát huy năng lực của bản thân sau những năm tháng học tập trên giảng đường đại học.

Chuyên gia tư vấn của Siêu Việt đang chia sẻ kinh nghiệm với ứng viên

Siêu Việt Group - cầu nối đáng tin cậy của nhà tuyển dụng và người tìm việc

Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt là đơn vị chủ quản của 4 website việc làm nổi tiếng: Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn, Viectotnhat.com và Mywork.com.vn. Với lợi thế có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và lượng truy cập lớn mỗi ngày, Siêu Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và người tìm việc.

Siêu Việt tự hào đã kết nối thành công hơn 500.000 doanh nghiệp với 6.200.000 người tìm việc thông qua các dịch vụ của mình trong suốt 15 năm qua. Với lượng lớn dữ liệu các ứng viên nhiều kinh nghiệm, các doanh nghiệp uy tín mà Siêu Việt có chính là những tài sản vô giá giúp công ty đứng vững trong thị trường tuyển dụng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay tại Việt Nam.

Hình ảnh các bạn Sinh viên tham gia bàn tư vấn của Siêu Việt

Siêu Việt Group - Tự hào là nhà tài trợ Kim cương

Tự hào là nhà tài trợ Kim cương, Siêu Việt đã mang đến sự kiện lần này những chuyên gia tư vấn tốt nhất và giỏi nhất với mục đích giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng thể về thị trường tuyển dụng năm 2019. Tìm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định là mơ ước của rất nhiều sinh viên, do đó có thể nói ngày hội việc làm chính là nhịp cầu giữa sinh viên và các doanh nghiệp, qua đó các bạn sinh viên đã có cơ hội được tiếp cận với quy trình tuyển dụng của nhiều công ty lớn cũng như có thể đến gần hơn với những cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay.

Siêu Việt đã mang đến những gì cho các bạn sinh viên tại Job Fair 2019?

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 30 đơn vị doanh nghiệp và gần 900 sinh viên đang theo học các ngành đào tạo về: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Kiểm toán, Quản lý, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm, Marketing, Quản lý Hệ thống thông tin, Tin học và Kỹ thuật Máy tính và Khách sạn, Du lịch…

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia bàn tư vấn của Siêu Việt

Tại Job Fair 2019, Siêu Việt cùng các doanh nghiệp đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thú vị với các bạn sinh viên đầy năng động, nhiệt huyết, mang đến nhiều thử thách cũng như các cơ hội và định hướng nghề nghiệp. Ngay tại bàn tư vấn của Siêu Việt, đã có hơn 300 bạn sinh năm cuối có được cơ hội việc làm phù hợp với sở thích, ngành nghề của mình tại các công ty, tập đoàn lớn. Những bạn đang là sinh viên năm 2, năm 3 cũng tìm được cho mình công việc part-time, thực tập trong quá trình còn ngồi ở giảng đường để trang bị kinh nghiệm, kiến thức cho hành trình xin việc trong tương lai.

Bên cạnh việc tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn, các bạn sinh viên còn được các chuyên gia đến từ Siêu Việt chia sẻ về kỹ năng viết CV chuyên nghiệp, kỹ năng tìm việc online hiệu quả, kỹ năng phỏng vấn cơ bản và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn xoay quanh vấn đề tìm kiếm việc làm, mục đích giúp các bạn chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi gia nhập vào thị trường việc làm thực tế ngoài xã hội. Đến với Job Fair 2019, Siêu Việt đã cung cấp hơn 2000 bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp nhất dành cho các bạn sinh viên khi đến tham dự sự kiện. Đồng thời, Siêu Việt cũng đã nhận đc gần 400 hồ sơ trực tiếp từ ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng đang có nhu cầu, hỗ trợ để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia các vòng  “Ứng tuyển thử - Nhận việc thật” từ các các doanh nghiệp, điều này không những giúp các bạn có thêm kiến thức, tự tin hơn trong tương lai mà còn nắm bắt những cơ hội việc làm phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ra, Job Fair 2019 còn diễn ra các hoạt động, trò chơi với nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn đến từ nhà tài trợ đã được các bạn sinh viên hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

Chia sẻ của các bạn sinh viên khi tham gia Job Fair 2019

Bạn Mai Hương - Sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội chia sẻ: “Mình biết được thông tin về ngày hội trên Fanpage của Siêu Việt nên đã đến tham gia thử. Mình khá bất ngờ về chương trình năm nay và rất vui vì nhờ Siêu Việt mình đã tìm được một cơ hội thực tập rất tốt.”
 

Sinh viên háo hức với những thông tin được chia sẻ

Bên cạnh đó, bạn Ngọc Thiện cho biết: “Mình và nhóm bạn thường rất quan tâm những cơ hội lắng nghe chia sẻ bí quyết phỏng vấn cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm như mình. Mình thật sự cảm ơn Siêu Việt và Ban tổ chức đã mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa cho các bạn sinh viên.”


Nhiều bộ hồ sơ xin việc thông qua Siêu Việt đã được gửi đến nhà tuyển dụng

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã cùng nhau hình dung một bức tranh mới trong môi trường tuyển dụng, khám phá cách thể hiện giá trị của bản thân trong việc hài hòa mục tiêu nghề nghiệp của công ty.

Tiếp nối sự thành công của chương trình Job Fair 2019, Siêu Việt hy vọng sẽ trở thành nhà tài trợ uy tín đồng hành với các đơn vị để mang đến nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực hơn nữa cho sinh viên.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC SIÊU VIỆT

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 7107 6666

Email: lienhe@nhanlucsieuviet.com

Chi Nhánh:

Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.