Cuộc thi Chiến Binh Marketing 2019 là cuộc thi chuyên môn do CLB Marketing đồng tổ chức cùng Khoa Marketing trường Đại học Thương mại. Với chủ đề “Truyền thông Marketing trong thời đại số” thu hút gần 200 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Sau khoảng thời gian gần 2 tháng diễn ra, hiện tại cuộc thi đã bước đến cuối vòng 3 và chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Chung kết vào ngày 22/10.

Cuộc thi đã thu hút gần 200 lượt thí sinh tham dự. Với sự góp mặt của nhiều thí sinh từ các trường đại học như Thương mại, Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, đại học Greenwich,.. Nhiều vòng thi gay cấn đã được diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi giữa sinh viên kinh tế năng động trên địa bàn Hà Nội.

Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt rất hân hạnh là Nhà tài trợ VÀNG - Đơn vị bảo trợ đồng hành cùng CLB Marketing - ĐH Thương Mại tham gia cuộc thi Chiến binh Marketing năm đầu tiên. Lần này, với tư cách Bảo trợ chuyên môn, đại diện Siêu Việt sẽ trực tiếp tham gia vào thành phần Ban giám khảo quyền lực tại Đêm chung kết của cuộc thi. Trong vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi, Siêu Việt hy vọng sẽ góp phần tìm ra được những chiến binh xuất sắc nhất trong TOP 4 đội thi đang chính thức bước vào cuộc chiến cuối cùng này!

Siêu Việt sẽ đem đến cuộc thi nhiều phần quà hấp dẫn cùng những hoạt động bổ ích về hướng nghiệp và việc làm cho tất cả người tham dự. 

Riêng đối với đội thi chiến thắng chung cuộc,giải thưởng của Siêu Việt sẽ là 03 suất tham gia dự án “Bảo trợ việc làm” do đội ngũ chuyên gia Tuyển dụng của Siêu Việt thực hiện, bao gồm:

  • Chuyên viên tuyển dụng hỗ trợ 1 – 1.

  • Tư vấn, định hướng nghề nghiệp theo mong muốn, thế mạnh bản thân và nhu cầu thị trường.

  • Hỗ trợ đào tạo ứng viên các kỹ năng xin việc: Hoàn thiện CV, Tham gia phỏng vấn…

  • Kết nối ứng viên với doanh nghiệp.

  • Cam kết xin việc thành công công việc phù hợp theo mong muốn của ứng viên.

Chế độ bảo trợ áp dụng cho 1 lần xin việc, quá trình sẽ diễn ra từ lúc sinh viên có yêu cầu tìm việc và kết thúc khi ứng viên ký hợp đồng lao động chính thức với doanh nghiệp mà Siêu Việt kết nối.

Công ty CP Nguồn Nhân lực Siêu Việt - nhà tài trợ Vàng và Đơn vị Bảo trợ chuyên môn

Công ty CP Nguồn Nhân lực Siêu Việt - nhà tài trợ Vàng và Đơn vị Bảo trợ chuyên môn

Thông tin về sự kiện 

Thời gian: Bắt đầu 18h ngày 22/10/2019

Địa điểm: Tại Hội trường H1 - Trường ĐH Thương Mại - 79 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Đăng ký tại: https://bit.ly/2B0RkSO