1. Thông báo kết quả cuộc thi “Người Truyền Lửa” tuần 1

"Người Truyền Lửa" vẫn luôn nhận được những bài viết tâm huyết của các thành viên trong Siêu Việt. Bạn có tò mò ai sẽ là chủ nhân của Người Truyền Lửa đầu tiên trong năm 2019 không? Kết quả sẽ được công bố vào 18h thứ 5 tuần này nhé!

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi bài viết về cho chuyên mục để trở thành Người Truyền Lửa tiếp theo nào.
---

2. Bài viết “Người Truyền Lửa” được chọn đăng trong tuần 2

  • Ms. Thùy Dung – Thành viên nhóm Giám sát chất lượng cuộc gọi HN
  • Ms. Yến Nhi – Nhân viên kinh doanh nhóm Kairos nhánh Việc Tốt Nhất HCM
  • Ms. Hồng Thảo – Nhân viên kinh doanh nhóm Bồ Công Anh nhánh Tìm Việc Nhanh HCM

Đừng quên bình chọn bài viết mình yêu thích nhất để giúp đồng nghiệp của bạn dành được giải thưởng “Người Truyền Lửa” tuần này. Note lại lịch ngay nào - 18h thứ 3, 4, 6 nhé.
---

3. Chuyên mục "Top Hero"

Với thành tích xuất sắc trong tháng 12, Ms. Vũ Thị Thắm – Nhân viên kinh doanh nhóm Mặt Trời Đỏ nhánh Việc Tốt Nhất HN đã góp mặt vào trong danh sách “Top Hero”. Ms sẽ chia sẻ với chúng ta những bí quyết và động lực giúp Ms hoàn thành tốt công việc. Đừng bỏ qua bài viết này lúc 16h chủ nhật nhé! 
---

4. Chuyên mục "Boss Talk"

Sở hữu được nguồn nhân lực dồi dào và sẵn sàng cống hiến hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao là điều được các nhà quản lý kỳ vọng. Nhưng trong mọi tổ chức vẫn luôn tồn tại những cá nhân làm việc với chất lượng thấp hơn năng lực thật sự của họ. Vậy, trong trường hợp này, các nhà quản lý phải làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên?

Trong tuần này, Ms. Phúc – Giám đốc Kinh doanh Tìm Việc Nhanh HCM sẽ chia sẻ về tình trạng nhân viên mất động lực khi làm việc và giải pháp khắc phục. Hãy cùng chờ đón bài viết của Ms. Phúc vào lúc 16h thứ 7 tuần này nhé!