1. Tổng kết kết quả cuộc thi “Người Truyền Lửa” tuần 18

“Người Truyền Lửa” vẫn luôn nhận được những bài viết đầy tâm huyết của các thành viên trong Siêu Việt. Sau một tuần bình chọn, Ms. Ngọc - Thành viên nhóm Hưng Long, Phòng kinh doanh Tìm Việc Nhanh HN đã vinh dự trở thành Người Truyền Lửa tuần 18.

Ms. Ngọc - Thành viên nhóm Hưng Long, Phòng kinh doanh Tìm Việc Nhanh HN

2. Bài viết “Người Truyền Lửa” được chọn đăng trong tuần 20

  •  Ms. Hồng Ngọc - Thành viên Bộ phận Quản lý Chất lượng
  •  Ms Ngọc Trinh- Thành viên nhóm Thăng Long, Phòng kinh doanh Việc Làm 24h HCM
  •  Ms. Như - Thành

Cùng chờ đón 3 bài viết sẽ được đăng trên Fanpage lúc 18h thứ 3, 4, 6 và đừng quên bình chọn cho bài viết mà mình yêu thích nhất nhé.

3. Chuyên mục "Top Hero"

Mỗi một nhân viên của Siêu Việt luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Trong tuần này, chúng ta sẽ được nghe Ms. Nguyễn Thị Ngát – Nhân viên kinh doanh nhóm Mặt Trời Đỏ nhánh Việc Tốt Nhất HN chia sẻ về những khó khăn trong công việc. Đừng bỏ qua bài viết này lúc 16h chủ nhật nhé.

4. Chuyên mục "Boss Talk"

Là một nhà quản lý, việc tạo động lực, gắn kết các thành viên và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để nhân viên luôn thoải mái, năng động và làm việc hiệu quả? Cùng chờ đón những chia sẻ của Ms. Đậu Thị Hồng – Trưởng nhóm Skylight nhánh MyWork HN: “Làm sao để có một nhóm vững mạnh?” vào lúc 16h thứ 7 tuần này nhé!