1. Tổng kết kết quả cuộc thi “Người Truyền Lửa” tuần 33

Cuộc thi “Người Truyền Lửa” luôn được các thành viên của Siêu Việt tham gia nhiệt tình với những bài viết tâm huyết chia sẻ về trải nghiệm, cảm nhận của chính mình trong quá trình làm việc.

Xin chúc mừng Ms.Thanh Nga - Thành viên Nhóm Harvey, Phòng Kinh doanh Việc Làm 24h HN đã vinh dự trở thành Người Truyền Lửa tuần 31.

Ms.Thanh Nga - Thành viên Nhóm Harvey, Phòng Kinh doanh Việc Làm 24h HN

2. Tuần này, 3 bài viết được chọn đăng trong cuộc thi “Người Truyền Lửa” sẽ là:

  • Mr. Nguyễn Quang Anh - Thành viên bộ phận Headhunt HN
  • Ms. Hoàng Thúy Vân - Thành viên Nhóm Hoa Mộc Lan, Bộ phận Kinh doanh VL24H HN
  • Ms. Phạm Thanh Mai - Nhân viên Hỗ trợ NTV Tìm Việc Nhanh

Đừng quên đón xem vào lúc 18h thứ 3, 4, 6 trên Fanpage để lắng nghe những câu chuyện của các thành viên Siêu Việt. Hãy chia sẻ và bình chọn cho bài viết mình yêu thích nhất nhé.

3. Chuyên mục "Top Hero"

Siêu Việt luôn ghi nhận những đóng góp của tất cả các cá nhân trong công ty. Tuần này, chúng ta cùng đón xem câu chuyện trở thành nhân viên xuất sắc của Ms. Nguyễn Thị Huế - Nhân viên nhóm Hồng Quang Bộ phận kinh doanh Việc Làm 24h HN nhé. Chuyên mục sẽ lên sóng vào 16h chủ nhật. Note lịch và chờ xem nhé!

4. Chuyên mục "Boss Talk"

Vai trò của các nhà quản lý là không thể nào thiếu, góp phần tạo nên thành công của một nhóm, một doanh nghiệp. 
Tuần này Ms. Kim Dung - Trưởng nhóm Phú Hưng Phòng kinh doanh Tìm Việc Nhanh HCM Nova sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của sự nỗ lực và sự kiên trì trong công việc. Cùng đón xem bài viết vào lúc 16h thứ 7 tuần này nhé.