1. Tổng kết kết quả cuộc thi “Người Truyền Lửa” tuần 42

Cuộc thi “Người Truyền Lửa” luôn được các thành viên của Siêu Việt tham gia nhiệt tình với những bài viết tâm huyết chia sẻ về trải nghiệm và vượt qua những thách thức khó khăn của chính mình trong quá trình làm việc.

Xin chúc mừng Ms. Văn Thị Dung - Trưởng nhóm Hồng Quang - Phòng Tư vấn tuyển dụng Việc Làm 24h HN đã vinh dự trở thành Người Truyền Lửa tuần 42.

Ms. Văn Thị Dung - Trưởng nhóm Hồng Quang - Phòng Tư vấn tuyển dụng Việc Làm 24h HN

2. Tuần này, 3 bài viết được chọn đăng trong cuộc thi “Người Truyền Lửa” sẽ là:

  • Ms. Đặng Thị Kim Dung - Thành viên nhóm Hưng Long, Phòng Tư vấn tuyển dụng Tìm Việc Nhanh HN
  • Ms. Trần Thị Ngọc Phụng - Thành viên nhóm Hừng Đông, Phòng Tư vấn tuyển dụng Việc Tốt Nhất HCM
  • Ms. Đinh Tiểu Mây - Thành viên nhóm Đại Lộc, Phòng Tư vấn tuyển dụng Việc Làm 24h HCM

Đừng quên đón xem vào lúc 18h thứ 3, 4, 6 trên Fanpage để lắng nghe những câu chuyện của các thành viên Siêu Việt. Hãy chia sẻ và bình chọn cho bài viết mình yêu thích nhất nhé.

3. Chuyên mục "Top Hero"

Với thành tích xuất sắc trong trong công việc, Ms. Bùi Thị Hồng Ngọc - Thành viên Bộ phận Quản Lý Chất Lượng đã góp mặt trong danh sách “Top Hero”. Đừng bỏ qua bài viết này lúc 16h chủ nhật để lắng nghe những chia sẻ của Ms. nhé.

4. Chuyên mục "Boss Talk"

Đằng sau thành công của một tập thể luôn có công lao rất lớn từ người trưởng nhóm. Là "người dẫn đường" họ phải có những kỹ năng cần thiết để đưa đội nhóm của mình ngày càng phát triển hơn. Tuần này, chúng ta hãy lắng nghe chia sẻ của Ms. Nguyễn Diễm My - Trưởng nhóm Vạn Phát, Phòng Tư vấn tuyển dụng Tìm Việc Nhanh HCM Nova trong chuyên mục "Boss Talk". Cùng đón xem bài viết vào lúc 16h thứ 7 tuần này nhé.