1. Tổng kết kết quả cuộc thi “Người Truyền Lửa” tuần 46

Tập thể nhân viên Siêu Việt đã hưởng ứng tích cực hoạt động “Người Truyền Lửa” với nhiều bài viết hay, đề cao tinh thần hoạt động đội nhóm, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp tại văn phòng mới.

Nhận được nhiều tình cảm, bài viết có số lượt like, share, comment cao nhất đã giúp Ms.Trinh - nhân viên kinh doanh nhóm Thăng Long HCM trở thành Người Truyền Lửa của tuần 46.

 

2. Bài viết “Người Truyền Lửa” được chọn đăng trong tuần 48

Vượt qua nhiều bộ phận, 3 bài viết được chọn đăng trong tuần này sẽ là:

  • Ms.Liễu - Nhân viên kinh doanh nhóm Hưng Long nhánh Tìm Việc Nhanh HN.
  • Mr.Hoàng Linh - Nhân viên Phát triển sản phẩm.
  • Ms. Hải Yến - Nhân viên kinh doanh nhóm Chấn Hưng nhánh Việc Làm 24h HCM.

Hãy cùng chờ xem những câu chuyện sẽ được chia sẻ trên fanpage vào 18h thứ 3, 4, 6 và đừng quên thả tim cho bài viết mà mọi người yêu thích nhất nhé.

3. Chuyên mục "Top Hero"

️Để tuyên dương và ghi nhận đóng góp của các cá nhân xuất sắc, Siêu Việt cùng bạn chia sẻ những khó khăn trong hành trình trở thành Top Hero. Trong tuần 48, chúng ta sẽ lắng nghe câu chuyện của Ms. Xuân Thảo - nhân viên kinh doanh nhánh Việc Làm 24h HCM với phương châm làm việc ấn tượng: "Muốn có kết quả tốt, hãy làm việc có tâm!". Cùng đón xem vào lúc 16h chủ nhật tuần này nhé!

Ms. Xuân Thảo - nhân viên kinh doanh nhánh Việc Làm 24h HCM

4. Chuyên mục "Boss Talk"

Nhắc đến sự thành công của một nhóm, một công ty thì không thể bỏ qua vai trò của các nhà quản lý. Không chỉ là người đồng hành cùng nhân viên trong công việc mà họ còn là người tạo động lực, gắn kết các thành viên lại với nhau.

Tuần này, chúng ta sẽ được nghe Leader nhóm Ngân Long nhánh Tìm Việc Nhanh HCM chia sẻ: “DÁM NGHĨ - DÁM LÀM - DÁM QUYẾT ĐỊNH”. Hãy cũng chờ đón bài viết của Ms.Nguyên vào 16h thứ 7 tuần này trên fanpage để lắng nghe những chia sẻ của chị nhé.

Ms. Nguyên - Leader nhóm Ngân Long nhánh Tìm Việc Nhanh HCM

Mọi người cùng đón xem các chuyên mục trên fanpage nhé!