1. Tổng kết kết quả cuộc thi “Người Truyền Lửa” tuần 47

Cuộc thi “Người Truyền Lửa” luôn được các thành viên của Siêu Việt tham gia nhiệt tình với những bài viết tâm huyết chia sẻ về trải nghiệm, cảm nhận của chính mình trong quá trình làm việc.

Với những chia sẻ thú vị đã giúp Ms. Kim Chi – Nhân viên kinh doanh nhóm Phúc Lộc nhánh Tìm Việc Nhanh HCM trở thành Người Truyền Lửa tuần 47.

Ms. Kim Chi – Nhân viên kinh doanh nhóm Phúc Lộc nhánh Tìm Việc Nhanh HCM

2. Tuần này, 3 bài viết được chọn đăng trong cuộc thi “Người Truyền Lửa” sẽ là:

  •  Ms. Thu Thùy – Nhân viên kinh doanh nhóm Bình Minh nhánh Tìm Việc Nhanh HCM
  •  Ms. Phạm Thị Mẫn - Trưởng nhóm kinh doanh nhóm Ruby nhánh Việc Làm 24h HN
  •  Ms. Quỳnh Như - Trưởng nhóm Hỗ trợ Người tìm việc Việc Làm 24h HCM

Đừng quên đón xem vào lúc 18h thứ 3, 4, 6 trên Fanpage để lắng nghe những câu chuyện của các thành viên Siêu Việt. Hãy chia sẻ và bình chọn cho bài viết mình yêu thích nhất nhé.

3. Chuyên mục "Top Hero" 

️Siêu Việt luôn ghi nhận những đóng góp của tất cả các cá nhân trong công ty. Tuần này, chúng ta cùng đón xem câu chuyện trở thành nhân viên xuất sắc của Ms. Mộng Tuyền - Nhân viên kinh doanh nhánh Tìm Việc Nhanh HCM nhé. Chuyên mục sẽ lên sóng vào 16h chủ nhật. Note lịch và chờ xem nhé! 

4. Chuyên mục "Boss Talk" 

Vai trò của các nhà quản lý là không thể nào thiếu, góp phần tạo nên thành công của một nhóm, một doanh nghiệp. Không chỉ giỏi chuyên môn, họ còn là người truyền nhiệt huyết cho nhân viên của mình.

Nếu như tuần trước chúng ta đã được nghe về những khó khăn và bí quyết quản lý trong công việc thì tuần này Ms. Cẩm Tú - Trưởng nhóm kinh doanh nhóm Thạch Anh nhánh Việc Tốt Nhất HN sẽ chia sẻ về thành viên trong nhóm, cũng như lời nhắc nhở đến các bạn: "Để trở thành người sales giỏi bắt buộc phải có sự kiên trì và tư duy tốt về nghề". Cùng đón xem bài viết vào lúc 16h thứ 7 tuần này nhé.

Mọi người cùng đón xem các chuyên mục trên fanpage nhé!