1. Tổng kết kết quả cuộc thi “Người Truyền Lửa” tuần 3

Cuộc thi “Người Truyền Lửa” luôn được các thành viên của Siêu Việt tham gia nhiệt tình với những bài viết tâm huyết chia sẻ về trải nghiệm, cảm nhận của chính mình trong quá trình làm việc.

Xin chúc mừng Ms. Lê Thị Trang - Trưởng nhóm Giám sát Cuộc gọi HCM đã vinh dự nhận được giải thưởng Người Truyền Lửa tuần 3.

Ms. Lê Thị Trang - Trưởng nhóm Giám sát Cuộc gọi HCM 

---

2. Tuần này, 3 bài viết được chọn đăng trong cuộc thi “Người Truyền Lửa” sẽ là:

  • Ms. Thu Hà - Thành viên nhóm Giám Sát Cuộc Gọi HN
  • Ms. Hoàng Anh - Thành viên nhóm Chấn Hưng, Phòng kinh doanh Việc Làm 24h HCM
  • Ms. Tường Uyên - Thành viên nhóm Sunshine, Phòng kinh doanh Việc Tốt Nhất HCM

Đừng quên đón xem vào lúc 18h thứ 3, 4, 6 trên Fanpage để lắng nghe những câu chuyện của các thành viên Siêu Việt. Hãy chia sẻ và bình chọn cho bài viết mình yêu thích nhất nhé.
---

3. Chuyên mục "Top Hero"

Siêu Việt luôn ghi nhận những đóng góp của tất cả các cá nhân trong công ty. Tuần này, chúng ta cùng đón xem câu chuyện trở thành nhân viên xuất sắc của Ms. Nguyễn Đặng Bảo Thanh - Nhân viên khối hỗ trợ HCM nhé. Chuyên mục sẽ lên sóng vào 16h chủ nhật. Note lịch và chờ xem nhé! 
---

4. Chuyên mục "Boss Talk"

Tuần này, chúng ta sẽ được nghe những chia sẻ Ms. Trịnh Thị Trang – Trưởng nhóm Thái Sơn phòng kinh doanh Tìm Việc Nhanh HN: “Trong môi trường kinh doanh, nếu bạn không kiên trì, không nỗ lực thì chắc chắn cơ hội, thành công sẽ không đến với bạn”. Cùng đón xem bài viết vào lúc 16h thứ 7 tuần này nhé.