Xin chào, bạn vui lòng giới thiệu một chút về bản thân mình nhé!

Mình tên là Nguyễn Thị Thành Cẩm, quê mình ở Quảng Ngãi. Mình thích đi du lịch với gia đình và bạn bè. Mọi người xung quanh nhận xét mình vui vẻ hòa đồng, hết mình vì công việc.

Bạn đã gắn bó với Siêu Việt bao lâu rồi? Cảm giác của bạn hiện tại so với ngày đầu tiên đi làm ở Siêu Việt như thế nào?

Tính từ thời điểm này mình đã gắn bó với Siêu Việt được 6 tháng. Cảm giác của mình so với lúc mới bước chân vào Siêu Việt là tự tin hơn, hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn. Tự tin nói chuyện với khách hàng, trao đổi công việc, xử lí những phàn nàn của khách hàng tốt hơn, chứ không còn rụt rè sợ những lời phàn nàn của khách hàng nữa. Hiện tại mình đã hoàn toàn thích nghi được với môi trường làm việc rồi.

 

 

Chia sẻ một tí nhé, theo bạn đâu là điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình?

Điểm mạnh cũng là điểm yếu là mình đó là tính cầu toàn. Điều này giúp mình đặt ra những mục tiêu cao cho bản thân nhưng cũng gặp phải áp lực khi phải cố gắng thực hiện mục tiêu đó.

Để có thể làm tốt các công việc hiện tại ở bộ phận tư vấn tuyển dụng, kỹ năng nào là cần thiết nhất? Hãy chia sẻ một chút về quá trình rèn luyện kỹ năng này của bạn để hỗ trợ công việc cho mọi người một chút nhé!

Theo mình để làm tốt công việc trong bộ phận tư vấn tuyển dụng, mình nghĩ kỹ năng lắng nghe và thuyết phục là cần thiết nhất. Bởi vì khi mình tập trung lắng nghe thì bạn mới nắm được nhu cầu của khách hàng, bạn mới xử lý được những điều khách hàng đang cần để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Kỹ năng này mình có được là nhờ trong quá trình tư vẫn hỗ trợ cho khách hàng, trải qua những thắc mắc cũng như phàn nàn của khách hàng.

Trong suốt thời gian làm việc tại Siêu Việt, bạn chia sẻ một tí về kỉ niệm mà bạn nhớ nhất và vì sao nhé!

Kỉ niệm mình nhớ nhất đó chính là gặp phải một khách hàng phàn nàn ngay ngày đầu tiên bắt đầu sales, khách hàng đó cũng lớn tuổi, vừa mới sử dụng xong dịch vụ nhưng chưa tuyển được, khách hàng rất bức xúc nên khi mình gọi tới khách hàng đã chia sẻ hết mười mấy phút thanh xuân, đó là cuộc gọi dài nhất trong ngày đầu tiên mình đi sales. Lúc đó mình cũng khá hoảng sợ vì không biết xử lý sao, nhưng mình đã được đào tạo trước về những tình huống phàn nàn nên đã bình tĩnh chia sẻ để khách hàng hiểu. Nhưng mình cũng biết lúc đó khách hàng đang giận nên mình cũng không nói gì nhiều, chỉ lắng nghe khách hàng chia sẻ và xin phép hôm sau gọi lại để hỗ trợ khách tốt hơn. Đó là kỉ niệm mình nhớ nhất, bây giờ gọi là khách đó mà mình vẫn còn một chút sợ hãi.

Điều gì làm bạn thích nhất ở môi trường Siêu Việt? Vì sao?

Điều mình thích nhất ở môi trường Siêu Việt đó môi trường năng động, trẻ trung, đam mê kinh doanh. Vì mình là sinh viên mới ra trường chưa biết gì về kinh doanh, về sales. Nhưng chính nơi đây mình đã có được những trải nghiệm hay học hỏi được nhiều kiến thức từ leader, từ những bạn sales xung quanh, những điều đó giúp mình có thể đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Dự định sắp tới của bạn là gì? Chia sẻ một chút nhé!

Dự định sắp tới của mình đó là bản thân cần nỗ lực hoàn thành tốt hơn nữa trong công việc được giao, hoàn thành tốt mục tiêu để kiếm thật nhiều tiền để làm được những điều bản thân mình thích.

Cám ơn những chia sẻ của Ms, Hãy gửi vài lời chúc đến những người đồng nghiệp của mình nhé!

Chúc các bạn luôn giữ được lửa, hãy tin là Mywork là nơi sẽ cho các bạn mức lương đúng với năng lực của bạn nhất. Vì vậy các bạn đừng quá áp lực vì doanh số, hay nhớ rằng không có áp lực sẽ không có kim cương.

Cảm ơn Ms Cẩm vì những chia sẻ vừa rồi. Chúc bạn vẫn giữ vững phong độ và tiếp tục trở lại với chuyên mục Top Hero - Những chiến binh thực thụ của Siêu Việt nhé!