Ms. Huyền đã làm việc ở Siêu Việt bao lâu? Ms. có nhận xét gì về môi trường làm việc, văn hóa, sếp, đồng nghiệp... ở Siêu Việt?

Cho tới thời điểm hiện tại, tôi đã làm ở Siêu Việt được 5 tháng. Siêu Việt là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nề nếp, kỷ luật, đồng nghiệp thì hòa đồng, thân thiện, luôn sẵn sàng, nhiệt tình hỗ trợ nhau… Tôi thật sự rất kính trọng và quý mến các Sếp ở Siêu Việt, anh chị rất giỏi, tâm huyết với nghề và là những tấm gương mà tôi muốn học theo.

Theo Ms, môi trường và văn hóa làm việc tác động như thế nào đến thành tích của nhân viên?

Môi trường và văn hóa làm việc tác động trực tiếp đến cá nhân mỗi nhân viên. Khi chúng ta được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, một môi trường mà nơi đó ta được hỗ trợ toàn bộ những thứ ta cần thì chúng ta sẽ phát triển và tiến bộ rất nhanh

Ms. đã gặp phải tình huống khó khăn nào trong quá trình làm việc và cách giải quyết nó như thế nào?

Hiện tại tôi vẫn chưa gặp khó khăn nào vì đã được các Sếp và đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiệt tình

Theo Ms, đâu là những ưu - nhược điểm của bản thân khi đảm nhận vị trí này? 

Ưu điểm: nhanh nhẹn, kỹ tính, chịu khó học hỏi, hòa đồng, thân thiện.

Nhược điểm: là sinh viên mới ra trường được 1 năm, đây cũng là chuyên ngành khác khi tôi học ĐH, vì thế để đảm nhận được vị trí này tôi cần cố gắng học hỏi và tích lũy kiến thức rất nhiều để làm tốt vị trí này.

Suy nghĩ tiêu cực sẽ "ăn mòn" cảm hứng của chúng ta từng ngày. Vậy theo Ms. tư duy tích cực mang lại những lợi ích gì trong công việc và cuộc sống?

Tư duy tích cực khiến chúng ta nhìn mọi thứ một cách đơn giản hơn, khi đó chúng ta sẽ tránh bị áp lực và giải quyết công việc một cách dễ dàng, thuận lợi, từ đó khiến cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn.

Sếp của Ms. đã từng động viên và khích lệ tinh thần làm việc của nhóm như thế nào? Điều này đã mang lại kết quả gì cho nhóm và bản thân Ms.?

Sếp không những đưa ra những lời khuyên bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mà còn có những hành động rất thiết thực, chính vì vậy cả nhóm rất đoàn kết, cố gắng hỗ trợ nhau hết sức có thể, bản thân tôi đã rất cố gắng để hoàn thiện bản thân mình

Hãy mô tả nhóm của mình bằng 3 cụm từ và giải thích tại sao Ms. lại chọn những từ ấy nhé

- Luôn đồng hành: Nhóm HCNS chúng tôi là 1 team, một gia đình, vì thế chúng tôi luôn cùng nhau đồng hành trong mọi việc. Việc khó khăn, người biết sẽ hướng dẫn người chưa biết. Việc nặng nhọc, cùng nhau chung tay làm không tị nạnh nhau.

- Nhiệt tình: Chúng tôi, những con người luôn lấy công việc làm ưu tiên. Với suy nghĩ, sự nhiệt tình làm việc hết mình sẽ mang lại một kết quả xứng đáng. 

- Không ngại khó: Tất cả con đường đi đến thành công đều không trải hoa hồng. Và dĩ nhiên, công việc của chúng tôi cũng vậy, sẽ có những cái khó khăn riêng mà người ngoài khó có thể hình dung được. Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ cuộc, luôn tự nói với nhau rằng phải vượt qua tất cả, vì đó là sự trưởng thành và dẫn đến thành công.